KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

            Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Duyetthuytravel được thành lập với mong muốn cung cấp đến quý khách những dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực vận tải, bao bì, salon otô, ga ra sửa chữa,…..
           Như Quý khách hàng đã biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại của con người trên các tuyến đường xa mỗi ngày một lớn, nhu cầu về chất lượng của con người mỗi ngày một cao. Công ty xe khách Duyệt Thủy chúng tôi được thành lập với tiêu chí “kết nối mọi nẻo đường” với mong muốn sẽ đưa những dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách trên mọi tuyến đường.
          Dường như trước đây chúng ta chỉ quan tâm đến điểm đi, điểm đến và giá vé. Nhưng ngày nay, nhu cầu được phục vụ của con người ngày một cao, đòi hỏi những công ty vận tải phải có những phương án cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Công ty xe khách Duyệt Thủy với chất lượng dịch vụ hàng đầu tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu được đặt ra của quý khách trên mọi tuyến đường.

Công Ty xe khách Duyệt Thủy xin cam kết

  1. Cam kết xe xuất bến đúng lịch trình, đúng giờ, đúng tuyến, đúng giá vé niêm yết.
  2. Chuyển phát nhanh hàng hóa an toàn, chất lượng, uy tín.
  3. Cam kết giữ ghế (giường nằm) cho khách hàng đặt trước không phân biệt (trừ người già, trẻ em, và phụ nữ mang thai).
  4. Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các Tiêu chuẩn, các cung đường, chất lượng phục vụ.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY