Ảnh thực tế HP Envy 13

Envy 13 có trọng lượng chỉ 1,2 kg, thiết kế hợp kim nhôm magiê, tích hợp nút gạt vật lý cho camera.

Ảnh thực tế HP Envy 13

HP Envy 13 phiên bản 2019 không thay đổi nhiều về ngoại hình so với model năm ngoái. Máy vẫn sử dụng bộ khung vỏ bằng hợp kim nhôm, magiê cùng trọng lượng chỉ 1,2 kg – khá ấn tượng với một mẫu laptop dùng chip Core i điện áp thông thường. 

Ảnh thực tế HP Envy 13

Máy có màn hình 13,3 inch viền siêu mỏng nhưng độ phân giải chỉ là Full HD, chưa tương xứng với một mẫu máy có thiết kế ngoại hình cao cấp. 

Ảnh thực tế HP Envy 13

Envy là dòng máy chủ lực của HP ở tầm giá trên 20 triệu đồng, hướng tới người dùng văn phòng thường xuyên phải di chuyển. Máy có các tùy chọn chip Core i5, i7, RAM 8 GB, bộ nhớ SSD 256 và 128 GB. Đây sẽ là đối thủ của các model như Vivobook S430UA hay Inspiron 3580 của Dell. 

Ảnh thực tế HP Envy 13

Máy có độ mỏng chỉ 14,7 mm, khá ấn tượng so với mức trung bình là 19 mm ở nhiều laptop cùng kích thước màn hình. Điểm hấp dẫn ở Envy 13 là khả năng sạc qua cổng USB-C tương tự như MacBook Pro. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ bộ sạc công suất 65W nào để sạc cho máy. 

Ảnh thực tế HP Envy 13

Do kích thước máy khá nhỏ nên touchpad hơi hẹp. Bên cạnh là vị trí đặt cảm biến vân tay một chạm. 

Ảnh thực tế HP Envy 13

Hệ thống loa “hàng hiệu” phía trên đến từ thương hiệu Bang & Olufsen. Bàn phím của máy có kích thước tiêu chuẩn dạng chiclet, với hành trình phím bấm vừa phải, dễ làm quen. 

SlideSlide

Ở cạnh trái, ngoài cổng USB-C, máy vẫn còn cổng USB truyền thống và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Bên cạnh phải là giắc cắm nguồn (sử dụng củ sạc riêng của HP), cổng USB, khe cắm thẻ microSD và đặc biệt là phím gạt bật/tắt webcam vật lý. 

Ảnh thực tế HP Envy 13

Emvy 13 có giá bán khởi điểm từ 21,5 triệu đồng tại Việt Nam. 

Ảnh: Neowin

Comments are closed.